ปลูกผมแบบไม่โกน Medi Non-Shaven FUE ที่เหล่าเซเลบริตี้ไว้ใจ

Medi Non-Shaven FUE

ปัจจุบันสำหรับบุคคลที่อยากจะปลูกผม แต่ยังมีความกังวลเรื่องการออกงานสังคม ต้องใช้หน้าตา ปลูกผมแบบไม่ต้องโกน ไร้แผลเย็บ เห็นแนวผมใหม่ทันทีหลังปลูก การปลูกผมแบบไม่ต้องโกน คือการใช้เทคนิค Long Hair FUE “ปลูกผม โดยไม่ต้องตัดผม”

เป็นการศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคแบบ FUE ไร้แผลเย็บ โดยไม่ต้องตัดผมให้สั้น หรือ ไม่ต้องโกนผมนั่นเอง ด้วยเครื่องมือในการเจาะ ซึ่งหัวเจาะมีขนาดเล็กมากเจาะรู ในการดึงเส้นผม และเซลล์รากผมออกมาปลูกขณะตอนที่ผมยาวได้ ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังสามารถสร้างแนวผมใหม่ได้ตามต้องการให้เหมาะกับ โครงหน้าให้ดูดี สวย หล่อ อย่างเป็นธรรมชาติหลังปลูกเพียงสัปดาห์แรก

สารบัญเนื้อหา

เทคนิค MEDI Non-Shaven FUE ปลูกผมแบบไม่ต้องโกน

ในปัจจุบันเทคนิค MEDI Non-Shaven FUE เป็นที่นิยมใช้กันอย่างกว้างขวาง สำหรับบุคคลที่ต้องพบเจอผู้คน ในการใช้หน้าตาในการ ประกอบการงาน หรือพบปะผู้คน โดยข้อดีของเทคนิคการปลูกผมแบบ MEDI Non-Shaven FUE คือ

  1. ผมเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ
  2. ไม่ต้องโกนผมด้านหลังศีรษะ
  3. รอยแผลหายได้ภายใน 48 ชั่วโมง
  4. สระผมได้ทันทีหลังปลูกผม

ขั้นตอนการปลูกผมแบบ Medi Non-Shaven FUE

ปลูกผมแบบไม่ต้องโกน

การปลูกผมถาวรโดย คือ การย้ายเซลล์รากผมบริเวณท้ายทอย ไปปลูกบริเวณมีผมบาง การนำผมบริเวณด้านท้ายทอยมาใช้ เพราะบริเวณดังกล่าวไม่มี ตัวรับฮอร์โมน ดังนั้นผมที่ย้ายไป จะไม่มีปัญหาผมร่วงตามมาในอนาคต

  1. แพทย์จะทำการคัดเลือกกลุ่มเส้นผมแข็งแรงจากแนวผมบริเวณท้ายทอยด้านหลังด้วยอุปกรณ์ไมโครขนาดเล็ก ไม่เจ็บ ไม่ต้องโกนผม
  2. เมื่อได้เซลล์รากผมบริเวณด้านหลังศีรษะแล้ว ผู้เชี่ยวชาญจะทำการคัดแยกแต่ละเซลล์ อย่างระมัดระวัง ทำให้ได้เส้นผมเดี่ยวพร้อมรากผม เพื่อนำไปแช่น้ำยาพิเศษ ช่วยให้รากผมมีความแข็งแรง
  3. ขั้นตอนปลูกผมแพทย์จะนำเซลล์รากผมที่ได้ย้ายมาปลูกยังบริเวณที่มีปัญหา

หลังปลูก จากนั้น 1 เดือน จะมีการผลัดเส้นผม เส้นผมที่เราย้ายมาใหม่จะเริ่มมีการหลุดร่วง ซึ่งถือว่าเป็นปกติสำหรับการปลูกผม เพราะสิ่งที่เราต้องการในการปลูกผม คือ รากผม ถ้ารากผมยังคงอยู่ภายใต้ผิวหนังที่เราฝังไว้ เมื่อถึงเวลาตามธรรมชาติ ประมาณเดือนที่ 4 หลังปลูก เส้นผมใหม่จะเริ่มงอกมาจากผิวหนังบริเวณที่ปลูกออกมาเรื่อยๆ และอยู่ถาวรตลอดไป

ปลูกผมแบบไม่ต้องโกน ราคาแพงไหม

สำหรับเทคนิค Medi-Non Shaven FUE หรือการปลูกแบบไม่โกนนั้น ราคาขึ้นอยู่ที่จำนวนกราฟที่ใช้ในการปลูก เนื่องจากแต่ละคนมีปัญหาศรีษะล้าน ผมบางไม่เท่ากัน ดังนั้นจำนวนกราฟที่ใช้จึงไม่เท่ากัน ในการปรับกรอบหน้าให้ดูดีในแต่ละบุคคล และด้วยวิธีเทคนิคพิเศษที่จะต้องใช้เวลาที่มากกว่าการปลูกผมแบบโกน การประณีตเพื่อให้ได้ไรผม และเส้นแนวผมเรียงเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะฉะนั้นไว้ใจทีมแพทย์ เมดิแฮร์คลินิกได้เลยนะคะ ว่าจะได้ผลลัพธ์แบบไม่ผิดหวังแน่นอนนะคะ

รีวิวหลังปลูกผม ด้วยเทคนิค Medi Non-Shaven FUE